Một số mẫu thẻ VIP được ưa chuộng nhất năm 2017

Công ty Đại Dương xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu thẻ Vip được công ty chúng tôi thiết kế và in thẻ cho khách hàng trong năm vừa qua, đây là một số mẫu trong hàng trăm mẫu thẻ Vip được chọn gửi đến quý khách hàng tham khảo.

Với việc sử dụng thẻ Vip cho các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng sẽ có được một công cụ Marketing tuyệt vời khi có thể truyền đi thông điệp và hình ảnh về công ty một cách chuyên nghiệp trên những chiếc thẻ nhựa có kích thước tiêu chuẩn bằng với một thẻ ATM.

Đặc biệt công ty sẽ quản lý thông tin khách hàng một cách nhanh gọn và tiện lợi hơn nhờ vào giải pháp thẻ thông minh do công ty chúng tôi phát triển. Thông tin của khách hàng, những dịch vụ đã sử dụng, ngày cuối cùng khách đến sử dụng dịch vụ, mức ưu đãi cho từng khách hàng sẽ được cập nhật và lưu trên phần mềm máy tính.

Không chỉ dừng lại ở các tính năng kể trên, đội ngũ kỹ sư phần mềm của chúng tôi vẫn liên tục phát triển và đưa ra các giải pháp mới đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía người tiêu dùng, từ đó sẽ giúp các đơn vị phát hành thẻ có thêm những phương án chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất

Xem nhiều mẫu khác tại đây….

Thẻ vip – Thẻ giảm giá  với các chương trình khuyến mại/ưu đãi là phương thức hữu hiệu để kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ. Là công cụ rất tốt cho việc phát triển mối quan hệ giữa khách hàng, từ đó giúp các bạn giữ chân khách hàng tốt hơn.

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thẻ miễn phí cho khách hàng đặt in thẻ tại công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

Trung Kiên

Hotline: 0989.555.365

Email: thenhanvien6868@gmail.com

Website: bienchucdanh.vn

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đại Dương Xanh

Địa chỉ: Số 1 Ngách 2 Ngõ 277 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *